Chúng tôi là ai?

[HEADER]
[TOP]

Chúng tôi là ai?

22:29 EDT Thứ năm, 02/11/2017    :

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản (gọi tắt là Công ty phát triển công nghệ Nhật Bản) với thương hiệu Kochi là doanh nghiệp chuyên sản xuất thực phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng có nguồn gốc nông sản, dược liệu (Tỏi đen, Hà thủ ô đỏ, Táo đỏ, Nghệ, Đông trùng hạ thảo,…).

Kể từ khi thành lập từ năm 2015, Công ty luôn là doanh nghiệp đi đầu trong phát triển một cách năng động sáng tạo các sản phẩm thực phẩm có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Với phương châm hoạt động “Trao giá trị, vững niềm tin”, Công ty là một trong số ít đơn vị đã đầu tư về trang thiết bị để đảm bảo hoạt động sản xuất ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm do công ty sản xuất ra rõ ràng nguồn gốc, nguyên chất, có hàm lượng hoạt chất cao, giá cả cạnh tranh.

Công ty đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác để mở rộng thị trường tại Việt Nam cũng như Quốc tế. Với những nỗ lực cố gắng không ngừng, sản phẩm Tỏi đen của công ty đã được xuất khẩu sang 3 châu lục cụ thể là các nước: Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản,… và sẽ tiếp tục xuất khẩu sang hai châu lục còn lại là châu Úc và châu Phi, khẳng định chất lượng và sự tin tưởng của thị trường nước ngoài với thương hiệu nông sản đến từ Việt Nam.

Ba năm liên tiếp 2020 và 2021, 2022 KOCHI được vinh danh là TOP thương hiệu hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Bên cạnh đó, sản phẩm Công ty còn đạt những giải thưởng OCOP 4 sao, được tham dự nhiều triển lãm tại Việt Nam và Quốc tế. Công ty phát triển công nghệ Nhật Bản đang phấn đấu mọi người dân Việt Nam đều có thể sử dụng các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu KOCHI, góp phần vào việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Thông tin công ty:

Tên đầy đủ: Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản

Tên rút gọn: Công ty Phát triển công nghệ Nhật Bản

Trụ sở chính: Số 102, phố Nguyễn Văn Trỗi, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy: Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội.

▶️Giấy phép kinh doanh số 0107015841 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

▶️Giấy chứng nhận công ty đủ điều kiện an toàn thực phẩm  số 116/2019/ATTP-CNĐK do Cục an toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp, chứng nhận ISO 22000:2018 số HA 362-21 do Viện nghiên cứu Phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp.

▶️Giấy chứng nhận đăng ký số 10537834292 được cấp bởi US.FDA (Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)

▶️Giấy chứng nhận FDA Hàn Quốc (Bộ an toàn thuốc và thực phẩm Hàn Quốc)

▶️Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích
▶️Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023, 2024
 

  Ý kiến bạn đọc

[BOTTOM]

© 2011-2017 thuộc về Kochi Việt Nam

GỌI LẠI CHO TÔI

Nhập thông tin để KOCHI gọi lại cho bạn!


Hotline
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây