Loại bỏ cholesterol - Nguyên nhân nhồi máu cơ tim, đột quỵ cùng Tỏi đen Kochi

Loại bỏ cholesterol - Nguyên nhân nhồi máu cơ tim, đột quỵ cùng Tỏi đen Kochi

04:34 EDT Thứ hai, 23/07/2018    :

Bạn được chẩn đoán có cholesterol (Chol) cao hay muốn tìm hiểu thêm về nó? Bạn có sẵn sàng cho một bước đi quan trọng nhất trong chăm sóc sức khỏe của bạn? Cùng tìm hiểu về cholesterol và ảnh hưởng của nó đến sức khỏe của bạn nào.

Bây giờ, kiểm tra hiểu biết của bạn về Chol, chỉ cần nhớ ba điều:

  1. Kiểm tra kiến thức.
  2. Thay đổi suy nghĩ.
  3. Kiểm soát chúng.

Cùng bắt đầu với cholesterol là gì và vai trò đối với cơ thể bạn

Cholesterol là một chất sáp. Bản chất không hề "xấu". Cơ thể của bạn cần cholesterol để tạo ra các tế bào. Tuy nhiên, khi quá nhiều sẽ gây ra vấn đề sức khỏe cho bạn.

Cholesterol được cung cấp từ hai nguồn chính. Cơ thể của bạn (đặc biệt là gan) sẽ sản xuất tất cả cholesterol mà bạn cần. Phần còn lại bạn nhận được từ thực phẩm có nguồn gốc động vật. Ví dụ, thịt, gia cầm và các sản phẩm bơ sữa thành phần có chất béo có chứa cholesterol. Quan trọng hơn, những thực phẩm này có hàm lượng chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa cao (chất béo dạng trans). Đây là một vấn đề lớn cần chú ý vì những chất béo này làm cho gan của bạn sản xuất nhiều Chol hơn bình thường. Với một số người, dư thừa sẽ làm cho cholesterol của họ chuyển từ mức cholesterol bình thường sang mức có hại cho sức khỏe.

Một số loại dầu ở vùng nhiệt đới, như dầu cọ, dầu hạt cọ và dầu dừa, cũng có thể kích hoạt gan sản xuất ra nhiều cholesterol hơn. Những loại dầu này thường được tìm thấy trong các loại bánh nướng.

Cholesterol - Nguy cơ biến cơ tổn thương tim mạch?

Cholesterol di chuyển trong máu, và khi nồng độ trong máu tăng, thì nguy cơ đối với sức khỏe của bạn cũng tăng lên. Vì vậy, kiểm tra cholesterol rất quan trọng để biết tình hình sức khỏe của mình.

Thực tế có hai loại cholesterol: "xấu" và "tốt". LDL cholesterol là loại xấu. HDL là loại tốt. Quá nhiều loại xấu - hoặc không đủ loại tốt – sẽ tạo cơ hội cho cholesterol tích tụ dần dần bên trong thành động mạch (mạch máu lớn dẫn máu từ đi nuôi các cơ quan trong cơ thể) nuôi tim và não.

LDL giống như người mang tất cả đồ vật rải khắp nhà và vứt chúng trên đường đi. HDL giống như một người chuyên đi nhặt những thứ bừa bộn rớt ra và mang bỏ chúng đi. Người tốt này giúp cho ngôi nhà trở nên sạch bong và không còn bừa bộn nữa

Kết hợp với một số chất khác, LDL tạo một lớp dày, cứng ở thành mạch máu, có thể làm hẹp các động mạch và khiến chúng trở nên kém linh hoạt hơn. Tình trạng này được gọi là xơ vữa động mạch. Nếu một cục máu đông hình thành và làm động mạch hẹp lại, bạn sẽ gặp cơn nhồi máu cơ tim cấp hoặc đột quỵ.

Cholesterol cao là một trong những yếu tố nguy cơ dẫn đến tổn thương mạch vành, nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Nếu bạn có các yếu tố nguy cơ khác như hút chất kích thích có hại cho phổi, cao huyết áp hoặc tiểu đường, nguy cơ này sẽ càng gia tăng. Bạn càng có nhiều yếu tố nguy cơ thì tình trạng trở nên càng trở nên nguy hiểm. Nó có thể đe dọa đến tính mạnh của bạn.

Tỏi đen Kochi đồng hành cùng bạn loại bỏ cholesterol “xấu”, tăng cường cholesterol “tốt”

Nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh: Tỏi đen có tác dụng làm giảm 13% cholesterol "xấu" (LDL), tăng 5% cholesterol “tốt” (HDL). Vì vậy, Tỏi đen có tác dụng bảo vệ thành mạch máu, giảm rối loạn mỡ máu. Tỏi đen giúp phòng chống xơ vữa mạch máu cũng như làm giảm nguy cơ tổn thương tim mạch.

Cùng Tỏi đen Kochi NB bảo vệ sức khỏe tim mạch của bạn!
Tài liệu tham khảo:

1. Higashikawa, F. và các cộng sự. (2012), "Reduction of serum lipids by the intake of the extract of garlic fermented with Monascus pilosus: a randomized, double-blind, placebo-controlled clinical trial", Clin Nutr. 31(2), tr. 261-266.
2. Jung, Eun-Soo và các cộng sự. (2014), "Reduction of blood lipid parameters by a 12-wk supplementation of aged black garlic: A randomized controlled trial", Nutrition. 30(9), tr. 1034-1039.

>> Xem thêm:
18 tác dụng của tỏi đen đạt chuẩn
Tỏi đen giảm kháng insulin ở người tiểu đường typ 2
Tỏi đen giảm mỡ máu hiệu quả

© 2011-2017 thuộc về Kochi Việt Nam

GỌI LẠI CHO TÔI

Nhập thông tin để KOCHI gọi lại cho bạn!


Hotline
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây